Điểm nổi bật của dòng xe ba gác Fushida

Điểm Nổi Bật Của Dòng Xe Ba Gác Fushida

Nói tới xe ba gác Fushida có lẽ không còn quá lạ với những bác tài vận chuyển hàng hóa nữa. Đây là dòng xe có xuất xứ từ Trung Hoa được nhiều người sử dụng. Tất cả các phụ tùng, phụ kiện của mẫu xe này đều được nhập khẩu 100%. Đa số các cơ sở kinh doanh xe T&T Fushida đều nhập khẩu hoàn toàn và được lắp đặt ở các xưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Để có cái nhìn khách quan nhất và dễ dàng quyết định mua hay không mua. Hãy cùng xưởng cơ khí Huy Hoàng dõi theo những kiến thức hữu ích trong bài viết này.

Ưu điểm nổi bật của xe ba gác Fushida

Sở dĩ, mẫu xe này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng toàn quốc là bởi nó có lý do của nó. Dưới đây là các điểm nổi bật khiến người mua phải để ý và sử dụng khi có nhu cầu.

Xe Với Nhiều ưu điểm Nổi Bật Nên được Người Dùng đánh Giá Cao.
Xe Với Nhiều ưu điểm Nổi Bật Nên được Người Dùng đánh Giá Cao.

T&T Fushida thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ điều khiển

Khách hàng tại Việt Nam rất tin tưởng và ủng hộ mẫu xe ba gác này. Bởi nó được thiết kế với kiểu dáng khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng, không quá cồng kềnh. Điều này đã tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển nhanh, vận chuyển được đồ đạc tới các con hẻm, đường nhỏ, giảm ùn tắc giao thông.

Thùng xe dài, có tải trọng lớn, kết hợp ben thủy lực

Có thể dùng xe để chở hàng lên tới 2 tấn, là ưu điểm nổi bật của dòng xe này. Đặc biệt, nếu xe có ben có thể hỗ trợ nâng hàng 2 tấn. Việc này khá thuận lợi khi tháo dỡ và bốc xếp hàng hóa.

Cấu tạo thân xe ba gác Fushida chắc chắn, chịu lực tốt

Phần thân xe được cấu tạo bằng kim loại, có thép pha tỉ lệ cao nên khả năng chịu lực cực tốt.  Tuyệt vời hơn là toàn bộ thùng xe T&T Fushida được sơn nhúng điện ly. Vì vậy trong quá trình sử dụng xe giảm nguy cơ bị mòn gỉ, hay bị hỏng. Chi tiết thùng xe, cửa xe còn được gia cố nhiều bản lề, đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa đi lại.

T&T Fushida sở hữu dung tích xi lanh lớn

Cụ thể, về dung tích xi lanh của mẫu xe này là 175cc. Chính vì vậy, nó đảm bảo khả năng hoạt động và chuyên chở mạnh mẽ nhất có thể. Thân động cơ được ứng dụng động cơ kéo tải Yinxiang với máy xăng 4 thì và 1 xi lanh.

Bán Xe Fushida Giá Tốt Toàn Quốc
Bán Xe Fushida Giá Tốt Toàn Quốc

Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng được thiết kế với 5 số tiến và 1 số lùi. Việc này hỗ trợ dễ dàng hơn trong quá trình điều khiển và chuyên chở hàng khi xe lăn bánh.

Như vậy, với những ưu điểm này xe ba gác Fushida là mẫu xe đảm bảo khả năng chuyên chở, kiểm định chất lượng để lưu thông. Chần chừ gì nữa, đặt mua ngay hôm nay tại xưởng cơ khí Huy Hoàng với mức giá cực ưu đãi:

Địa chỉ 1: Khu Công Nghiệp Xuân Tiến – Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định.

Hotline: 0905.74.6699

Xem thêm: Bán buôn xe ba bánh Trung Quốc chính hãng giá tốt toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *