Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bạn đang có nhu cầu tìm mua xe công nông 3 bánh để phục vụ cuộc sống hoặc kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Đâu là địa chỉ sản xuất giá tận xưởng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là tìm kiếm ưu tiên của bạn. Thấu hiểu điều này, hôm nay mình sẽ review địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt. Hãy tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định mua xe ở đâu khi có nhu cầu sử dụng.

Bạn biết gì về xe công nông ba bánh

Đầu tiên, để mua được con xe chất lượng như mong đợi thì bạn cần tìm hiểu kỹ về nó. Khi nói tới chiếc xe công nông với 3 bánh thì người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 chiếc máy có chức năng chính là cày ruộng, tuốt lúa, gặt lúa, cấy lúa,…Tuy nhiên, hiện tại dưới bàn tay cải tạo tài tình của các chuyên gia máy móc. Mẫu xe công nông tự chế này được lắp ráp thêm thùng xe, cabin cho đến vô lăng,…rất tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa.

Hình ảnh Xe Công Nông được Thiết Kế Cải Tiến.
Hình ảnh Xe Công Nông được Thiết Kế Cải Tiến.

Ngày nay, các mẫu xe công nông ba bánh được dùng phổ biến trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Tùy vào từng mẫu thiết kế, phụ tùng, linh kiện sản xuất thành phẩm, nơi làm xe, …mà có báo giá khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu giá cả ở vài nơi trước khi đưa ra quyết định mua.

Xưởng cơ khí Huy Hoàng- Địa chỉ sản xuất xe công nông 3 bánh tận xưởng giá tốt

Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực chuyên sản xuất xe công nông chở hàng hóa, xe ba bánh, xe lôi, xe ba gác điện, …Xưởng chúng tôi đã và đang mang tới hàng loạt mẫu mã xe khác nhau phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng toàn quốc.

Đối với mẫu xe công nông ba bánh, động cơ vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm của xưởng sản xuất hướng tới yếu tố tiết kiệm tối đa nguyên liệu khi vận hành xe. Không chỉ vậy, còn phải chuyên chở được nhiều hàng hóa, vận hành một cách êm ái trên mọi nẻo đường.

Vì sao nên mua xe công nông 3 bánh tại xưởng cơ khí Huy Hoàng?

Giá thành: Cung cấp xe với mức giá cực tốt, giá tận xưởng. Đặc biệt, xưởng còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm.

Cam kết chất lượng xe: Tất cả phụ kiện, linh kiện dùng để lắp xe đều đảm bảo hàng chính hãng nhập khẩu 100% từ thị trường Nhật Bản và Trung Hoa.

Chế độ bảo hành tốt: Chuyên nghiệp trong khâu bảo hành xe 2 năm bởi những kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề.

Chế độ Bảo Hành Xe Cực Tốt Trong Vòng 2 Năm.
Chế độ Bảo Hành Xe Cực Tốt Trong Vòng 2 Năm.

Tư vấn miễn phí: Nhân viên tư vấn, báo giá xe công nông 3 bánh hoàn toàn miễn phí cho khách hàng dễ dàng tìm mẫu xe phù hợp với mục đích dùng.

Đặt mua xe công nông ba bánh tại xưởng cơ khí Huy Hoàng ngay hôm nay, nhận ngay ưu đãi lớn:

Địa chỉ 1: Khu Công Nghiệp Xuân Tiến – Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định.

Hotline: 0905.74.6699